
Tin mới
AF113 (Màu Trắng) Giấy lọc bụi sơn khô Andreae 2 lớp | 15-07-2022
AF111 (Màu nâu) Andreae Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp | 15-07-2022
Phớt lông cừu 3M 05703 | 09-09-2019
Phớt mút đánh bóng 3M 05725 Perfect-It 8inch | 09-09-2019
Miếng cước nhám 3M 7447 chùi xoong nồi khét | 09-09-2019
Miếng rửa chén 3M chống trầy bảo vệ men sứ | 09-09-2019
Thảm trang trí họa tiết hình tròn 3M | 09-09-2019
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M | 09-09-2019
Băng keo điện 3M
Đông Châu phân phối băng keo điện 3M, băng keo scotch 23, băng keo supper 33, băng keo 35, keo xịt cách điện 1601, keo xịt 3M 1602
SẢN PHẨM


Quần áo bảo hộ khỏi amiăng:
Quần áo bảo hộ khỏi amiăng đã được thiết kế cho các công nhân trong việc tước, dọn dẹp, xử lý amiăng, bảo trì chung, xây dựng và làm sạch.Giấy lau Kimtech lau bụi bẩn phòng sạch:
Giấy lau Kimtech lau bụi bẩn phòng sạch có khả năng chiết xuất thấp, không mài mòn, không gây xước trên bề mặt cả khi sử dụng ướt.Các loại giấy lọc PTN Whatman, Newstar lọc cặn, lọc hóa chất:
Dạng miếng tròn với nhiều đường kính, độ lọc, chất liệu khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu lọc trong phòng thí nghiệm
Giấy lau Kimtech chuyên dụng phòng sạch, phòng thí nghiệm:
Giấy lau Kimtech chuyGiấy lau Kimtech chuyên dụng phòng sạch, phòng thí nghiệm bằng sợi cellulose mềm, không ăn mòn sẽ không làm xước bề mặt hoàn hảo nhất.ên dụng phòng sạch, phòng thí nghiệm bằng sợi cellulose mềm, không ăn mòn sẽ không làm xước bề mặt hoàn hảo nhất.
Ghế chống tĩnh điện có điều chỉnh lên xuống:
Ghế chống tĩnh điện có điều chỉnh lên xuống điện trở bề mặt và hệ thống phù hợp với các yêu cầu của ngành công nghiệp điện tử
Chụp tai chống ồn 3M Peltor X1:
Các thành phần kim loại của chụp tai chống ồn 3M Peltor X1 đã được bao phủ bởi vật liệu không dẫn điện để sử dụng trong trong trường hợp có nguy hiểm về điện điện áp thấp (dưới 440 V ac).
Dung Dịch Keo Tăng Độ Bám Dính 3M Primer 94:
Dung dịch keo tăng độ kết dính 3M Primer 94 (Trắng) Được dùng để thúc đẩy (nâng cao) độ kết dính của băng keo 3M.
Khẩu trang hàn 3M 8514-N95 dùng một lần:
Khẩu trang hàn 3M 8514-N95 dùng một lần sáng chế làm mát với van thở ra và các chất liệu sử dụng cho thở dễ dàng và nhiệt độ và độ ẩm thấp.
Chai Tẩy Keo Nhựa Đường Dầu Mỡ Hắc Ín 3M Citrus Base:
Dạng chai xịt, có mùi thơm dễ chịu, dùng xịt vào vết bẩn có keo, dầu mỡ, dầu hắc (nhựa đường, hắc ín) và tẩy vết bẩn
Băng Keo 1 Mặt Cảnh Báo 3M Vinyl 766:
Băng keo 1 mặt 3M cảnh báo 766 là dòng băng keo chuyên sử dụng cảnh báo khu vực đặc biệt với 2 màu đen – vàng, được sử dụng phổ biến trong nhà xưởng, kho bãi. Sử dụng: Dán nền, phân chia khu vực nhà xưởng, cảnh báo khu vực nguy hiểm, khu vực riêng biệt, đánh dấu ống khí/nước nguy hiểm,
Hộp lọc FFU phòng sạch:
Hộp lọc FFU phòng sạch lắp đặt rất đơn giản, nhà máy lọc sạch có thể cung cấp không khí sạch cao, phòng sạch, thiết bị lọc.
Chất tẩy rửa và đánh bóng loại bỏ các vết trầy xước nhỏ trên sơn xe ô tô 3M:
Chất tẩy rửa và đánh bóng loại bỏ các vết trầy xước nhỏ trên sơn xe ô tô 3M sẽ nhanh chóng hoạt động làm sạch, thêm một lớp bảo vệ và làm bóng.
Băng Keo Điện 3M Templex Plus 50mm:
Băng keo điện 3M Templex Plus 50mm là băng keo cách điện cao cấp & chịu nhiệt
Giấy Kimtech lau làm sạch công nghệ cao:
Giấy Kimtech lau làm sạch công nghệ cao lý tưởng cho lau khô các thiết bị và bề mặt quan trọng trong dược phẩm, công nghệ sinh học công nghệ caoThống kê lượt xem
Tổng truy cập: 1,192,588
Đang online: 11

Băng Keo Cách Điện 3M PVC 1316
3M là một trong những công ty hàng đầu có trụ sở tại Mỹ nổi tiếng về sản xuất sản phẩm công nghiệp. Khi tìm kiếm băng keo trên google thì chúng ta thường bắt gặp nhiều nhất là các sản phẩm băng keo 3M. Công ty 3M hiện tại sở hữu rất nhiều sản phẩm băng keo với nhiều công dụng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: băng keo chống cháy, băng keo temflex plus, băng keo aluminum, băng keo box sealing tape, băng keo sợi thủy tinh,… Nhưng băng dính cách điện PVC 3M 1316 là sản phẩm được nhiều gia đình và chủ xưởng công nghiệp lựa chọn nhiều nhất để cách điện.
Băng dính cách điện PVC 3M 1316 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ 3M tiên tiến nhất của Mỹ, qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt mới được đưa ra thị trường. Băng dính cách điện PVC 3M 1316 được chứng nhận không có chất độc hại, được làm bằng các nguyên vật liệu tốt nhất nên rất an toàn cho mọi người và thân thiện với môi trường xung quanh.
Phân loại băng dính cách điện PVC 3M 1316
Băng dính cách điện PVC 3M 1316 có hai loại:
- Loại 1: dày 0.1mm, rộng 18mm, dài 8m, chỉ có một màu đen
- Loại 2: dày 0.1mm, rộng 18mm, có chiều dài 16m gấp đôi loại 1, và có đa dạng màu sắc hơn loại 1: màu đen, màu xanh dương, màu đỏ, màu vàng, màu trắng, màu vàng sọc, màu xanh lá.
Đặc điểm của băng dính cách điện PVC 3M 1316
- Với độ dày chỉ có 0,1mm, đúng chuẩn “siêu mỏng” thì băng dính cách điện PVC 3M 1316 linh động hơn trong các hoạt động, công việc với mục đích khác nhau của nguời sử dụng.
- Sử dụng bền bỉ hơn, lâu dài hơn các loại băng keo thông thường với biên độ nhiệt chịu đựng cao hơn từ 0℃ đến 70℃ và cách điện hơn trong khoảng 600V đến 1000V.
- Băng dính cách điện PVC 3M 1316 mềm mỏng, có độ đàn hồi cao, co giãn tốt, độ bám dính tốt dễ dàng sử dụng.
Ứng dụng của băng dính 3M 1316
Băng dính cách điện PVC 3M 1316 bảo vệ các mối nối và giúp cách điện hoàn hảo nhất để tránh các rủi ro không đáng có. Băng dính cách điện PVC 3M 1316 được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong gia đình và trong các xưởng sản xuất công nghiệp.